18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

ความสำคัญของ Slicer 3D Printer คือเป็นซอฟต์แวร์ที่ทำหน้าที่เหมือนล่าม หรือสื่อกลางระหว่าง 3d model ให้สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ โดยหน้าที่หลักจะเป็นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D ที่ดีที่สุด และส่วนใหญ่ใช้งานได้ฟรี ดังนั้นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D จะเป็นซอฟต์แวร์ชิ้นหนึ่งที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ ปกติแล้วจะป้อนไฟล์ 3D ซึ่งเป็นไฟล์ STL, M3F หรือ OBJ จากนั้นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติ จะตัดวัตถุในเลเยอร์แนวนอนจำนวนมากและสร้างเส้นทางที่หัวพิมพ์สามารถพิมพ์ได้ทีละบรรทัดเลเยอร์ต่อเลเยอร์ สุดท้ายแล้วตัวแบ่งส่วนข้อมูลจะแปลงแบบจำลองเป็นชุดของเลเยอร์บาง ๆ และสร้างไฟล์ G-code ซึ่งเป็นภาษาโปรแกรมประเภทหนึ่งที่เครื่องพิมพ์ 3D เข้าใจที่ปรับให้เหมาะกับเครื่องพิมพ์เฉพาะประเภท การแบ่งวัตถุออกเป็นเลเยอร์ และเลเยอร์เหล่านี้เป็นการเคลื่อนไหวเชิงเส้นของหัวเครื่องพิมพ์ 3 มิติ นอกจากนี้ยังปรับให้เหมาะสมกับเครื่องที่กำลังใช้งาน, พิกัด, หัวฉีด และอุณหภูมิของฐานพิมพ์, การควบคุมพัดลม, ความเร็วหัวพิมพ์ และตัวแปรอื่นๆ

กระบวนการพิมพ์ 3 มิติประกอบด้วยสิ่งสำคัญสามอย่างด้วยกัน แน่นอนว่าการมีเครื่องพิมพ์ 3D ที่ยอดเยี่ยม และโมเดล 3 มิติที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีนั้นมีความสำคัญ แต่ก็สำคัญที่จะต้องมีตัวแบ่งส่วนข้อมูลการพิมพ์ 3 มิติที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยให้เครื่องพิมพ์ 3D พิมพ์ชิ้นส่วนได้ง่ายขึ้น สามารถเลือกใช้ซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D ที่เหมาะสมและตามความชอบได้ ดังนี้

1. Cura

Cura ถือเป็นซอฟต์แวร์ 3D slicing ที่ใช้งานง่าย และได้รับการพัฒนาจากบริษัทเครื่องพิมพ์ 3 มิติอย่าง Ultimaker มีรากฐานซอฟต์แวร์มาจาก open-source ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลกเนื่องจากใช้งานได้ฟรี เป็นหนึ่งในแอพที่ง่ายที่สุดที่จะใช้สำหรับการแบ่งส่วนข้อมูล แม้แต่ผู้เริ่มต้นใช้งานก็สามารถใช้งานได้ทันที สามารถป้อนรูปแบบไฟล์ STL, 3MF และ OBJ ซึ่งซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D จะซ่อมแซมไฟล์ได้เช่นกันหากจำเป็น และแสดงภาพการออกแบบที่ซับซ้อน ทำให้เราทราบเวลาในการพิมพ์และปริมาณวัสดุที่ใช้ในแต่ละครั้ง จุดอ่อนคือการประเมินเวลาพิมพ์จะเกิดความคลาดเคลื่อนประมาณ 10 – 20 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ

Cura Software slice

2. Simplify 3D

Simplify3D เป็นตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติที่ดีที่สุดสำหรับมืออาชีพ คือซอฟต์แวร์ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับเครื่องพิมพ์ 3D เกือบทั้งหมด ตัวแบ่งส่วนข้อมูลสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติเกือบทั้งหมดในอุตสาหกรรม คุณสมบัติหลักคงเป็นความเร็วในการประมวลผลสูง มีส่วนต่อหรือประสานที่ใช้งานง่าย และคุณสมบัติช่วยให้สามารถแก้ไข รวมทั้งประมวลผล 3d modeling ที่ซับซ้อน อีกทั้งยังมีความเร็วในการประมวลผลสูงมาก นอกจากนี้ตัวแบ่งส่วนข้อมูลช่วยให้สามารถแก้ไขไฟล์เป็นนามสกุล G-codes ได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่การควบคุมการพิมพ์ด้วยหัวฉีดที่แตกต่างกัน มีหลายตัวเลือกในการปรับแต่ง การตั้งค่ารุ่นและเครื่องพิมพ์ ก็สามารถแก้ไขการตั้งค่าได้ด้วย เช่น extruders, เลเยอร์, การเติม, การควบคุมอุณหภูมิแลการตั้งค่าเวลา, การทำความเย็น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และให้ผลการพิมพ์ 3 มิติคุณภาพสูง

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

3. 3DPrinterOS

สำหรับผู้เริ่มต้นการพิมพ์ 3 มิติไปจนถึงมืออาชีพ คงต้องการความน่าเชื่อถือที่ได้ในการพิมพ์โมเดล 3 มิติอย่างแพลตฟอร์มแบบ cloud-based slicer เป็นซอฟแวร์ที่ใช้งานได้ฟรี ซึ่ง 3DPrinterOS เป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่รวมองค์ประกอบต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการพิมพ์ 3 มิติ โดยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ จะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์และโฮสต์จากภายในเบราว์เซอร์ หรือแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปได้ นอกเหนือจากทำหน้าที่การ slicing แล้วยังมีตัวเลือกที่แตกต่างกันเพื่อซ่อมแซมตาข่าย หรือพื้นผิว มีการใช้งานที่ง่ายดาย และรองรับไฟล์ที่ดาวน์โหลดจาก Sketchfab.com หรือการพิมพ์บนเครื่องจักรอุตสาหกรรม เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างไฟล์ G-Code แต่คุณสมบัติพิเศษบางอย่างมีให้บริการโดยเสียค่าธรรมเนียมเท่านั้น

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

4. Astroprint

ซอฟต์แวร์สำหรับการ slicer แบบ cloud-based ที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งคือ Astroprint เป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่สร้างขึ้นด้วยแนวคิดเดียวกันกับ 3DPrinterOS และ OctoPrint โดยถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม OctoPrint ดังนั้นจึงมีความคล้ายคลึงกัน ส่วนต่อประสาน Astrobox ให้ความอิสระดี และใช้งานง่าย แพลตฟอร์มนี้มีตัวแบ่งส่วนข้อมูลที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบและควบคุมเครื่องพิมพ์ 3 มิติได้จากอุปกรณ์อื่นๆ ที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D นั้นมีหลักการทำงานแบบตรงไปตรงมามาก เนื่องจากมี 2 โหมด ในโหมดแบบง่ายนั้นจะสามารถเลือกได้ คือ วัสดุและคุณภาพที่ต้องการก่อนที่จะส่งไปยังเครื่องพิมพ์แบบ 3 มิติ ส่วนในโหมดขั้นสูงจะสามารถปรับแต่ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีมากขึ้น นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ดังกล่าวยังรวมเอาแอพพลิเคชั่นการพิมพ์ 3 มิติที่มีประโยชน์มากมาย เช่น Yeggi, Thingiverse เป็นต้น สำหรับการค้นหาและดาวน์โหลด เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่ต้องลงทุนเวลาและเงินในชุดซอฟต์แวร์การพิมพ์ 3 มิติ

Astroprint 3d slice

5. IdeaMaker

IdeaMaker  เป็นซอฟต์แวร์ slicing ที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3D Raise3D ให้การพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติของ Raise3D และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตัวแบ่งส่วนข้อมูลสามารถเตรียมไฟล์ .STL, .OBJ และ .3MF  เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการเชื่อเชื่อต่อกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ในทางกลับกันหากต้องการคุณสมบัติขั้นสูง ซอฟต์แวร์นี้จะให้การปรับแต่งแบบไม่จำกัด ตอนนี้ IdeaMaker เข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์ระบบ FDM ส่วนใหญ่ในตลาดและยังสามารถใช้เป็นแพลตฟอร์มการจัดการเครื่องพิมพ์ 3D อื่นๆได้

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

6. Slic3r

ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D ที่เป็นซอฟต์แวร์ตัวกระจายข้อมูล Open Source ฟรีอีกตัวหนึ่งคือ Slic3r  ทำให้มืออาชีพในปัจจุบันสามารถใช้คุณสมบัติการพิมพ์ 3 มิติได้มากมาย ใช้งานได้กับไฟล์ 3D CAD (.STL หรือ .OBJ) เพื่อสร้างไฟล์ G-code สำหรับการพิมพ์ 3 มิติ มาพร้อมฟีเจอร์เพื่อแก้ไขการออกแบบ หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดคือความสามารถในการดูรูปแบบ infill ของโครงสร้างรวงผึ้งแยกเป็นชั้นๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในหลายชั้นแทนที่จะทำซ้ำในรูปแบบเดียวกัน ส่งผลให้เพิ่มความแข็งแกร่งจากการพิมพ์ ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้นักออกแบบมีอิสระในการสร้างการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์โดยไม่ขึ้นกับเลเยอร์อื่นของการออกแบบ ช่วยให้ประหยัดเวลาและเพิ่มความแม่นยำ กำหนดความเร็วพัดลมปกติ และอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเพิ่มความแม่นยำ

Slic3r 3D printing slicer software

7. CraftWare

CraftWare เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูลที่ดีมากสำหรับมือใหม่ ด้วยการใช้งานง่าย รวดเร็ว และฟรี ในสร้างไฟล์  .gcode  ตัวซอฟต์แวร์นี้ผู้ออกแบบสามารถจัดการการพิมพ์ที่เหมาะสมที่สุดและลดเวลาการพิมพ์ได้ เป็นทางเลือกฟรีสำหรับ S3D ในแง่ของ interface มีประสิทธิภาพมาก และช่วยให้สามารถดูโมเดลทีละชั้นได้ นอกจากนี้ยังให้มุมมอง 360 องศา ของโมเดลเพื่อการปรับเปลี่ยนให้มีความละเอียด ซอฟต์แวร์ตัวนี้ดีสำหรับผู้เริ่มต้น

CraftWare a slicer for solid 3D digital

8. KISSlicer

“Keep the Simple Slicer” หรือที่รู้จักกันในตัวย่อ KISSlicer ตัวแบ่งส่วนข้อมูลนี้ทำงานบน cross-platform ที่รวดเร็ว มีความซับซ้อนได้มากขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณเลือก มีรุ่นฟรีที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีรุ่นโปรที่สามารถซื้อได้ซึ่งทำให้สามารถพิมพ์ได้หลายหัว โดยซอฟต์แวร์นี้ให้การควบคุมอุณหภูมิหลายหัวอย่างชาญฉลาด เช่น การพิมพ์แบบหลายหัว และการสร้าง G-code เป็นต้น สามารถปรับความเร็วของเครื่องพิมพ์ได้ ตัวแบ่งส่วนข้อมูลสามารถจัดการกับตาข่ายที่ซับซ้อนได้ แต่ยังมีฟีเจอร์บางส่วนที่เสียค่าบริการ ซอฟต์แวร์นี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูงที่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติระดับมืออาชีพ

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

9. MatterControl

ซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูลอื่นๆ อย่างเช่น MatterControl ก็เป็นซอฟต์แวร์ฟรี และ open source สำหรับผู้เริ่มต้น ช่วยให้ผู้ใช้ออกแบบแบ่งและจัดการงานพิมพ์ 3 มิติได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือปรับระดับฐานอัตโนมัติและควบคุม เพื่อปรับการตั้งค่าอย่างละเอียด สามารถเชื่อมต่อกับการพิมพ์ทั้งหมด หรือสามารถบันทึกไฟล์ G-Code ลงใน SD การ์ด หรือ USB ได้ตามต้องการ ในโหมดพื้นฐานสามารถปรับความสูงของเลเยอร์, infill, support และการตั้งค่าต่างๆสามารถบันทึกและนำไปใช้กับงานพิมพ์ต่อเนื่อง ส่วนโหมดคุณสมบัติขั้นสูง เช่น การซ่อมแซมตาข่ายอัตโนมัติ และรองรับเครื่องอัดรีดระบบ FDM หลายเครื่อง เป็นต้น เพื่อคาดการณ์การพิมพ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งดูตัวอย่างเลเยอร์ของกระบวนการทั้งหมดได้ทีละชั้น เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงผู้ใช้ขั้นสูง

MatterControl features three slicing engines

10. IceSL

เครื่องมือที่ไม่ควรมองข้ามอย่าง IceSL เป็นซอฟแวร์ slicing สำหรับการพิมพ์ 3 มิติ ไม่ได้เป็นเพียงซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D แต่ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องมือสร้างแบบจำลอง 3 มิติ ทำให้สามารถสร้างแบบจำลอง และพารามิเตอร์ที่ดี ซอฟต์แวร์มีตัวเลือกการตั้งค่าการหั่นจำนวนมากที่ไม่สามารถใช้ได้กับซอฟต์แวร์อื่น นอกจากนี้ IceSL ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันการไหล ช่วยปกป้องโมเดล 3 มิติจากการหลุดของเครื่องอัดรีด เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับกลางถึงระดับสูงที่ต้องการให้เครื่องพิมพ์ 3 มิติเป็นไฟล์ G-Code ซอฟต์แวร์ให้การควบคุมที่ยอดเยี่ยมแก่นักออกแบบ และเป็นโปรแกรมฟรี

IceSL 3D slicer software

11. SelfCAD

SelfCAD เป็นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูลฟรีอีกตัวสำหรับผู้เริ่มต้น เป็นโปรแกรม CAD แบบ all-in-one online ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ขึ้นชิ้นและพิมพ์โมเดล 3 มิติ มีตัวแบ่งส่วนข้อมูลในตัวที่ช่วยให้ตรวจสอบแต่ละชั้นของโมเดล 3D ด้วยเครื่องมือแบ่งส่วนนี้ ซึ่งโปรแกรมนี้สะดวกในการใช้งาน อีกทั้งจะแสดงเวลาพิมพ์ และประมาณน้ำหนักของการใช้วัสดุด้วยเช่นกัน

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

12. Repetier

Repetier คือซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติ เป็นซอฟต์แวร์ที่นิยมใช้กันอย่างมาก ยังเป็น open-source ที่ฟรี และใช้งานบน Cloud-based ซึ่งเป็นโซลูชันแบบครบวงจร นำเข้าแบบจำลอง 3 มิติได้ตั้งแต่หนึ่งแบบขึ้นไป สามารถปรับขนาดหมุนหรือทำซ้ำบนฐานพิมพ์ได้ นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์ 3D FDM เชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่

 

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

13. OctoPrint

free and open-source อย่างสมบูรณ์อีกหนึ่งตัวคือ OctoPrint นี่ไม่เพียงแต่เป็นตัวแบ่งส่วนข้อมูล แต่ยังเป็นส่วนต่อประสานระหว่างเว็บสำหรับเครื่องพิมพ์ 3D ที่สามารถควบคุมและตรวจสอบการพิมพ์ทั้งหมดจากเว็บเบราว์เซอร์และอุปกรณ์พกพาได้ สามารถโหลดงานพิมพ์ 3 มิติไปยังเครื่องพิมพ์ได้โดยไม่ต้องมีการ์ด SD นอกจากนี้การใช้การทำงานบนคลาวด์ช่วยให้สามารถโหลดไฟล์ STL ลงในเครื่องพิมพ์ 3D ได้โดยตรงโดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เฟซหรือการ์ด SD ซอฟต์แวร์นี้ติดตั้งฟีดเว็บแคมในตัว วิธีนี้ช่วยให้ดูเครื่องพิมพ์จากระยะไกล

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

14. MakerBot Print

MakerBot Print ถูกพัฒนาจาก MakerBot ของเครื่องพิมพ์ 3D ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือซอฟต์แวร์แบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติทั่วไปที่รองรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่หลากหลาย จะปรับการตั้งค่าส่วน slice โดยอัตโนมัติสำหรับโหมดเครื่องพิมพ์ 3 มิติและประเภทเครื่องอัดรีด ซึ่งมีประโยชน์ต่อการเตรียมส่วนประกอบทั้งหมด ทำให้ได้รับไฟล์คุณภาพสูงสุด และนำไปใช้ต่อกับเครื่องพิมพ์ เหมาะสำหรับมือใหม่ถึงผู้ใช้ขั้นสูงที่ต้องการพิมพ์โดยไม่ต้องยุ่งยาก

MakerBot Print’s algorithm automatically adjusts slice

15. Netfabb Basic

Netfabb Basic เป็นซอฟต์แวร์ slicing สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่มีคุณสมบัติที่ดีมาก เป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยให้สามารถวิเคราะห์ การซ่อมแซมไฟล์  และแก้ไขไฟล์ STL ก่อนถึงขั้นตอน slicer อย่างรวดเร็ว เป็นซอฟต์แวร์การพิมพ์ 3 มิติที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง สำหรับขั้นพื้นฐาน เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับกลางที่ต้องการซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D เพื่อเตรียมไฟล์ STL สำหรับการพิมพ์ 3 มิติ

Netfabb Basic is 3D slicer software for 3D printers with some nice features

16. SliceCrafter

SliceCrafter เป็นซอฟต์แวร์แบ่งส่วนข้อมูล 3D แบบออนไลน์ที่ใช้พื้นฐานของ IceSL  สามารถสร้างไฟล์ G-Code ได้โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ slice เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีความชำนาญระดับหนึ่งที่ต้องการปรับแต่งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

17. Tinkerine Suite

Tinkerine Suite คือเครื่องมือซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D ซึ่งส่วนใหญ่ทำงานได้ดี โดยสร้างนามสกุลไฟล์เป็น G-Code เพื่อเชื่อระหว่างเครื่องพิมพ์ 3D เกือบทุกเครื่อง ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่องพิมพ์ 3D และให้ผู้ใช้งานได้ง่าย สามารถแก้ไขและสร้างโครงสร้าง support ขั้นพื้นฐานสำหรับ 3d modeling การตั้งค่าสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติได้อย่างรวดเร็วเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงผู้ใช้ระดับกลางที่ต้องการให้แน่ใจว่างานพิมพ์จะสมบูรณ์แบบ

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

18. Z-Suite

Z-Suite เป็นไปตามปรัชญาเดียวกับ Tinkerine Suite เป็นโปรแกรมเฉพาะสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติของผู้ผลิต Zortax โปรแกรมนี้มีความสามารถในการแก้ไข ซึ่งช่วยให้สามารถแบ่งตาข่ายที่กำหนดเป็นหลายๆ ชั้นนหรือปรับขนาด แต่ซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติที่รวมอยู่นั้นจะตอบสนองความต้องการการแบ่งส่วนพื้นฐาน ตามตัวเลือก ได้แก่ infill support เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ต้องการให้แน่ใจว่างานพิมพ์ที่ออกมาจะสมบูรณ์แบบ

Z-Suite 3D slicer software

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

สนใจเครื่องพิมพ์ 3 มิติ

เรามีเครื่องที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกประเภท ตั้งแต่บุคคลเริ่มต้นจนไปถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ พร้อมให้คำแนะนำการใช้งาน และวัสดุที่เหมาะสม เพื่อให้คุ้มค่าการลงทุนมากที่สุด

ติดตามข่าวสารและบทความ

บทความน่าสนใจอื่นๆ

3D Printer Technique

ไกด์ตั้งค่า Slicer สำหรับ Resin 3D Printer (ใช้ได้ทุกโปรแกรม)

Resin 3D Printer กลายเป็นเครื่องยอดนิยมในปัจจุบัน ด้วยราคาที่ถูกลงแบบจัดต้องได้ และผิวงานเรียบ สม่ำเสมอ เหมาะกับงานต้นแบบ

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บการใช้งานของคุณบนเวบไซต์ของเรา เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาระบบที่ดีในการใช้งานเวบไซต์ หากท่านไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถปรับปรุงและพัฒนาเวบไซต์เพื่อตอบสนองความต้องการได้
    Cookies Details

บันทึก