Search
Close this search box.

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

ความสำคัญของ Slicer 3D Printer คือเป็นซอฟต์แวร์ที่ทำหน้าที่เหมือนล่าม หรือสื่อกลางระหว่าง 3d model ให้สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ โดยหน้าที่หลักจะเป็นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D ที่ดีที่สุด และส่วนใหญ่ใช้งานได้ฟรี ดังนั้นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D จะเป็นซอฟต์แวร์ชิ้นหนึ่งที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ ปกติแล้วจะป้อนไฟล์ 3D ซึ่งเป็นไฟล์ STL, M3F หรือ OBJ จากนั้นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติ จะตัดวัตถุในเลเยอร์แนวนอนจำนวนมากและสร้างเส้นทางที่หัวพิมพ์สามารถพิมพ์ได้ทีละบรรทัดเลเยอร์ต่อเลเยอร์ สุดท้ายแล้วตัวแบ่งส่วนข้อมูลจะแปลงแบบจำลองเป็นชุดของเลเยอร์บาง ๆ และสร้างไฟล์ G-code ซึ่งเป็นภาษาโปรแกรมประเภทหนึ่งที่เครื่องพิมพ์ 3D เข้าใจที่ปรับให้เหมาะกับเครื่องพิมพ์เฉพาะประเภท การแบ่งวัตถุออกเป็นเลเยอร์ และเลเยอร์เหล่านี้เป็นการเคลื่อนไหวเชิงเส้นของหัวเครื่องพิมพ์ 3 มิติ นอกจากนี้ยังปรับให้เหมาะสมกับเครื่องที่กำลังใช้งาน, พิกัด, หัวฉีด และอุณหภูมิของฐานพิมพ์, การควบคุมพัดลม, ความเร็วหัวพิมพ์ และตัวแปรอื่นๆ

กระบวนการพิมพ์ 3 มิติประกอบด้วยสิ่งสำคัญสามอย่างด้วยกัน แน่นอนว่าการมีเครื่องพิมพ์ 3D ที่ยอดเยี่ยม และโมเดล 3 มิติที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีนั้นมีความสำคัญ แต่ก็สำคัญที่จะต้องมีตัวแบ่งส่วนข้อมูลการพิมพ์ 3 มิติที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยให้เครื่องพิมพ์ 3D พิมพ์ชิ้นส่วนได้ง่ายขึ้น สามารถเลือกใช้ซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D ที่เหมาะสมและตามความชอบได้ ดังนี้

1. Cura

Cura ถือเป็นซอฟต์แวร์ 3D slicing ที่ใช้งานง่าย และได้รับการพัฒนาจากบริษัทเครื่องพิมพ์ 3 มิติอย่าง Ultimaker มีรากฐานซอฟต์แวร์มาจาก open-source ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลกเนื่องจากใช้งานได้ฟรี เป็นหนึ่งในแอพที่ง่ายที่สุดที่จะใช้สำหรับการแบ่งส่วนข้อมูล แม้แต่ผู้เริ่มต้นใช้งานก็สามารถใช้งานได้ทันที สามารถป้อนรูปแบบไฟล์ STL, 3MF และ OBJ ซึ่งซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D จะซ่อมแซมไฟล์ได้เช่นกันหากจำเป็น และแสดงภาพการออกแบบที่ซับซ้อน ทำให้เราทราบเวลาในการพิมพ์และปริมาณวัสดุที่ใช้ในแต่ละครั้ง จุดอ่อนคือการประเมินเวลาพิมพ์จะเกิดความคลาดเคลื่อนประมาณ 10 – 20 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ

Cura Software slice

2. Simplify 3D

Simplify3D เป็นตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติที่ดีที่สุดสำหรับมืออาชีพ คือซอฟต์แวร์ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับเครื่องพิมพ์ 3D เกือบทั้งหมด ตัวแบ่งส่วนข้อมูลสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติเกือบทั้งหมดในอุตสาหกรรม คุณสมบัติหลักคงเป็นความเร็วในการประมวลผลสูง มีส่วนต่อหรือประสานที่ใช้งานง่าย และคุณสมบัติช่วยให้สามารถแก้ไข รวมทั้งประมวลผล 3d modeling ที่ซับซ้อน อีกทั้งยังมีความเร็วในการประมวลผลสูงมาก นอกจากนี้ตัวแบ่งส่วนข้อมูลช่วยให้สามารถแก้ไขไฟล์เป็นนามสกุล G-codes ได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่การควบคุมการพิมพ์ด้วยหัวฉีดที่แตกต่างกัน มีหลายตัวเลือกในการปรับแต่ง การตั้งค่ารุ่นและเครื่องพิมพ์ ก็สามารถแก้ไขการตั้งค่าได้ด้วย เช่น extruders, เลเยอร์, การเติม, การควบคุมอุณหภูมิแลการตั้งค่าเวลา, การทำความเย็น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และให้ผลการพิมพ์ 3 มิติคุณภาพสูง

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

3. 3DPrinterOS

สำหรับผู้เริ่มต้นการพิมพ์ 3 มิติไปจนถึงมืออาชีพ คงต้องการความน่าเชื่อถือที่ได้ในการพิมพ์โมเดล 3 มิติอย่างแพลตฟอร์มแบบ cloud-based slicer เป็นซอฟแวร์ที่ใช้งานได้ฟรี ซึ่ง 3DPrinterOS เป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่รวมองค์ประกอบต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการพิมพ์ 3 มิติ โดยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ จะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์และโฮสต์จากภายในเบราว์เซอร์ หรือแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปได้ นอกเหนือจากทำหน้าที่การ slicing แล้วยังมีตัวเลือกที่แตกต่างกันเพื่อซ่อมแซมตาข่าย หรือพื้นผิว มีการใช้งานที่ง่ายดาย และรองรับไฟล์ที่ดาวน์โหลดจาก Sketchfab.com หรือการพิมพ์บนเครื่องจักรอุตสาหกรรม เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างไฟล์ G-Code แต่คุณสมบัติพิเศษบางอย่างมีให้บริการโดยเสียค่าธรรมเนียมเท่านั้น

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

4. Astroprint

ซอฟต์แวร์สำหรับการ slicer แบบ cloud-based ที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งคือ Astroprint เป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่สร้างขึ้นด้วยแนวคิดเดียวกันกับ 3DPrinterOS และ OctoPrint โดยถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม OctoPrint ดังนั้นจึงมีความคล้ายคลึงกัน ส่วนต่อประสาน Astrobox ให้ความอิสระดี และใช้งานง่าย แพลตฟอร์มนี้มีตัวแบ่งส่วนข้อมูลที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบและควบคุมเครื่องพิมพ์ 3 มิติได้จากอุปกรณ์อื่นๆ ที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D นั้นมีหลักการทำงานแบบตรงไปตรงมามาก เนื่องจากมี 2 โหมด ในโหมดแบบง่ายนั้นจะสามารถเลือกได้ คือ วัสดุและคุณภาพที่ต้องการก่อนที่จะส่งไปยังเครื่องพิมพ์แบบ 3 มิติ ส่วนในโหมดขั้นสูงจะสามารถปรับแต่ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีมากขึ้น นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ดังกล่าวยังรวมเอาแอพพลิเคชั่นการพิมพ์ 3 มิติที่มีประโยชน์มากมาย เช่น Yeggi, Thingiverse เป็นต้น สำหรับการค้นหาและดาวน์โหลด เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่ต้องลงทุนเวลาและเงินในชุดซอฟต์แวร์การพิมพ์ 3 มิติ

Astroprint 3d slice

5. IdeaMaker

IdeaMaker  เป็นซอฟต์แวร์ slicing ที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3D Raise3D ให้การพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติของ Raise3D และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตัวแบ่งส่วนข้อมูลสามารถเตรียมไฟล์ .STL, .OBJ และ .3MF  เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการเชื่อเชื่อต่อกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ในทางกลับกันหากต้องการคุณสมบัติขั้นสูง ซอฟต์แวร์นี้จะให้การปรับแต่งแบบไม่จำกัด ตอนนี้ IdeaMaker เข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์ระบบ FDM ส่วนใหญ่ในตลาดและยังสามารถใช้เป็นแพลตฟอร์มการจัดการเครื่องพิมพ์ 3D อื่นๆได้

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

6. Slic3r

ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D ที่เป็นซอฟต์แวร์ตัวกระจายข้อมูล Open Source ฟรีอีกตัวหนึ่งคือ Slic3r  ทำให้มืออาชีพในปัจจุบันสามารถใช้คุณสมบัติการพิมพ์ 3 มิติได้มากมาย ใช้งานได้กับไฟล์ 3D CAD (.STL หรือ .OBJ) เพื่อสร้างไฟล์ G-code สำหรับการพิมพ์ 3 มิติ มาพร้อมฟีเจอร์เพื่อแก้ไขการออกแบบ หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดคือความสามารถในการดูรูปแบบ infill ของโครงสร้างรวงผึ้งแยกเป็นชั้นๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในหลายชั้นแทนที่จะทำซ้ำในรูปแบบเดียวกัน ส่งผลให้เพิ่มความแข็งแกร่งจากการพิมพ์ ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้นักออกแบบมีอิสระในการสร้างการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์โดยไม่ขึ้นกับเลเยอร์อื่นของการออกแบบ ช่วยให้ประหยัดเวลาและเพิ่มความแม่นยำ กำหนดความเร็วพัดลมปกติ และอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเพิ่มความแม่นยำ

Slic3r 3D printing slicer software

7. CraftWare

CraftWare เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูลที่ดีมากสำหรับมือใหม่ ด้วยการใช้งานง่าย รวดเร็ว และฟรี ในสร้างไฟล์  .gcode  ตัวซอฟต์แวร์นี้ผู้ออกแบบสามารถจัดการการพิมพ์ที่เหมาะสมที่สุดและลดเวลาการพิมพ์ได้ เป็นทางเลือกฟรีสำหรับ S3D ในแง่ของ interface มีประสิทธิภาพมาก และช่วยให้สามารถดูโมเดลทีละชั้นได้ นอกจากนี้ยังให้มุมมอง 360 องศา ของโมเดลเพื่อการปรับเปลี่ยนให้มีความละเอียด ซอฟต์แวร์ตัวนี้ดีสำหรับผู้เริ่มต้น

CraftWare a slicer for solid 3D digital

8. KISSlicer

“Keep the Simple Slicer” หรือที่รู้จักกันในตัวย่อ KISSlicer ตัวแบ่งส่วนข้อมูลนี้ทำงานบน cross-platform ที่รวดเร็ว มีความซับซ้อนได้มากขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณเลือก มีรุ่นฟรีที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีรุ่นโปรที่สามารถซื้อได้ซึ่งทำให้สามารถพิมพ์ได้หลายหัว โดยซอฟต์แวร์นี้ให้การควบคุมอุณหภูมิหลายหัวอย่างชาญฉลาด เช่น การพิมพ์แบบหลายหัว และการสร้าง G-code เป็นต้น สามารถปรับความเร็วของเครื่องพิมพ์ได้ ตัวแบ่งส่วนข้อมูลสามารถจัดการกับตาข่ายที่ซับซ้อนได้ แต่ยังมีฟีเจอร์บางส่วนที่เสียค่าบริการ ซอฟต์แวร์นี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูงที่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติระดับมืออาชีพ

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

9. MatterControl

ซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูลอื่นๆ อย่างเช่น MatterControl ก็เป็นซอฟต์แวร์ฟรี และ open source สำหรับผู้เริ่มต้น ช่วยให้ผู้ใช้ออกแบบแบ่งและจัดการงานพิมพ์ 3 มิติได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือปรับระดับฐานอัตโนมัติและควบคุม เพื่อปรับการตั้งค่าอย่างละเอียด สามารถเชื่อมต่อกับการพิมพ์ทั้งหมด หรือสามารถบันทึกไฟล์ G-Code ลงใน SD การ์ด หรือ USB ได้ตามต้องการ ในโหมดพื้นฐานสามารถปรับความสูงของเลเยอร์, infill, support และการตั้งค่าต่างๆสามารถบันทึกและนำไปใช้กับงานพิมพ์ต่อเนื่อง ส่วนโหมดคุณสมบัติขั้นสูง เช่น การซ่อมแซมตาข่ายอัตโนมัติ และรองรับเครื่องอัดรีดระบบ FDM หลายเครื่อง เป็นต้น เพื่อคาดการณ์การพิมพ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งดูตัวอย่างเลเยอร์ของกระบวนการทั้งหมดได้ทีละชั้น เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงผู้ใช้ขั้นสูง

MatterControl features three slicing engines

10. IceSL

เครื่องมือที่ไม่ควรมองข้ามอย่าง IceSL เป็นซอฟแวร์ slicing สำหรับการพิมพ์ 3 มิติ ไม่ได้เป็นเพียงซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D แต่ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องมือสร้างแบบจำลอง 3 มิติ ทำให้สามารถสร้างแบบจำลอง และพารามิเตอร์ที่ดี ซอฟต์แวร์มีตัวเลือกการตั้งค่าการหั่นจำนวนมากที่ไม่สามารถใช้ได้กับซอฟต์แวร์อื่น นอกจากนี้ IceSL ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันการไหล ช่วยปกป้องโมเดล 3 มิติจากการหลุดของเครื่องอัดรีด เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับกลางถึงระดับสูงที่ต้องการให้เครื่องพิมพ์ 3 มิติเป็นไฟล์ G-Code ซอฟต์แวร์ให้การควบคุมที่ยอดเยี่ยมแก่นักออกแบบ และเป็นโปรแกรมฟรี

IceSL 3D slicer software

11. SelfCAD

SelfCAD เป็นซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูลฟรีอีกตัวสำหรับผู้เริ่มต้น เป็นโปรแกรม CAD แบบ all-in-one online ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ขึ้นชิ้นและพิมพ์โมเดล 3 มิติ มีตัวแบ่งส่วนข้อมูลในตัวที่ช่วยให้ตรวจสอบแต่ละชั้นของโมเดล 3D ด้วยเครื่องมือแบ่งส่วนนี้ ซึ่งโปรแกรมนี้สะดวกในการใช้งาน อีกทั้งจะแสดงเวลาพิมพ์ และประมาณน้ำหนักของการใช้วัสดุด้วยเช่นกัน

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

12. Repetier

Repetier คือซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติ เป็นซอฟต์แวร์ที่นิยมใช้กันอย่างมาก ยังเป็น open-source ที่ฟรี และใช้งานบน Cloud-based ซึ่งเป็นโซลูชันแบบครบวงจร นำเข้าแบบจำลอง 3 มิติได้ตั้งแต่หนึ่งแบบขึ้นไป สามารถปรับขนาดหมุนหรือทำซ้ำบนฐานพิมพ์ได้ นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์ 3D FDM เชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่

 

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

13. OctoPrint

free and open-source อย่างสมบูรณ์อีกหนึ่งตัวคือ OctoPrint นี่ไม่เพียงแต่เป็นตัวแบ่งส่วนข้อมูล แต่ยังเป็นส่วนต่อประสานระหว่างเว็บสำหรับเครื่องพิมพ์ 3D ที่สามารถควบคุมและตรวจสอบการพิมพ์ทั้งหมดจากเว็บเบราว์เซอร์และอุปกรณ์พกพาได้ สามารถโหลดงานพิมพ์ 3 มิติไปยังเครื่องพิมพ์ได้โดยไม่ต้องมีการ์ด SD นอกจากนี้การใช้การทำงานบนคลาวด์ช่วยให้สามารถโหลดไฟล์ STL ลงในเครื่องพิมพ์ 3D ได้โดยตรงโดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เฟซหรือการ์ด SD ซอฟต์แวร์นี้ติดตั้งฟีดเว็บแคมในตัว วิธีนี้ช่วยให้ดูเครื่องพิมพ์จากระยะไกล

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

14. MakerBot Print

MakerBot Print ถูกพัฒนาจาก MakerBot ของเครื่องพิมพ์ 3D ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือซอฟต์แวร์แบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติทั่วไปที่รองรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่หลากหลาย จะปรับการตั้งค่าส่วน slice โดยอัตโนมัติสำหรับโหมดเครื่องพิมพ์ 3 มิติและประเภทเครื่องอัดรีด ซึ่งมีประโยชน์ต่อการเตรียมส่วนประกอบทั้งหมด ทำให้ได้รับไฟล์คุณภาพสูงสุด และนำไปใช้ต่อกับเครื่องพิมพ์ เหมาะสำหรับมือใหม่ถึงผู้ใช้ขั้นสูงที่ต้องการพิมพ์โดยไม่ต้องยุ่งยาก

MakerBot Print’s algorithm automatically adjusts slice

15. Netfabb Basic

Netfabb Basic เป็นซอฟต์แวร์ slicing สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่มีคุณสมบัติที่ดีมาก เป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยให้สามารถวิเคราะห์ การซ่อมแซมไฟล์  และแก้ไขไฟล์ STL ก่อนถึงขั้นตอน slicer อย่างรวดเร็ว เป็นซอฟต์แวร์การพิมพ์ 3 มิติที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง สำหรับขั้นพื้นฐาน เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับกลางที่ต้องการซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D เพื่อเตรียมไฟล์ STL สำหรับการพิมพ์ 3 มิติ

Netfabb Basic is 3D slicer software for 3D printers with some nice features

16. SliceCrafter

SliceCrafter เป็นซอฟต์แวร์แบ่งส่วนข้อมูล 3D แบบออนไลน์ที่ใช้พื้นฐานของ IceSL  สามารถสร้างไฟล์ G-Code ได้โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ slice เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีความชำนาญระดับหนึ่งที่ต้องการปรับแต่งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

17. Tinkerine Suite

Tinkerine Suite คือเครื่องมือซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3D ซึ่งส่วนใหญ่ทำงานได้ดี โดยสร้างนามสกุลไฟล์เป็น G-Code เพื่อเชื่อระหว่างเครื่องพิมพ์ 3D เกือบทุกเครื่อง ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่องพิมพ์ 3D และให้ผู้ใช้งานได้ง่าย สามารถแก้ไขและสร้างโครงสร้าง support ขั้นพื้นฐานสำหรับ 3d modeling การตั้งค่าสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติได้อย่างรวดเร็วเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงผู้ใช้ระดับกลางที่ต้องการให้แน่ใจว่างานพิมพ์จะสมบูรณ์แบบ

18 โปรแกรม Slicer ที่ใช้กับ 3D Printer

18. Z-Suite

Z-Suite เป็นไปตามปรัชญาเดียวกับ Tinkerine Suite เป็นโปรแกรมเฉพาะสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติของผู้ผลิต Zortax โปรแกรมนี้มีความสามารถในการแก้ไข ซึ่งช่วยให้สามารถแบ่งตาข่ายที่กำหนดเป็นหลายๆ ชั้นนหรือปรับขนาด แต่ซอฟต์แวร์ตัวแบ่งส่วนข้อมูล 3 มิติที่รวมอยู่นั้นจะตอบสนองความต้องการการแบ่งส่วนพื้นฐาน ตามตัวเลือก ได้แก่ infill support เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ต้องการให้แน่ใจว่างานพิมพ์ที่ออกมาจะสมบูรณ์แบบ

Z-Suite 3D slicer software

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ติดตามข่าวสารและบทความ

บทความน่าสนใจอื่นๆ

3D Printing Technology

รีวิวฟีเจอร์ Chitubox 2.0 กับฟีเจอร์ใหม่ที่ต้องรู้

Chitubox 2.0 กับคู่แข่งมากขึ้น นอกจากการแข่งขันด้านการพัฒนาเครื่องรุ่นใหม่ๆ แล้ว ด้านโปรแกรมกลุ่ม Slicer ก็มีผู้เล่นหน้าเก่า

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บการใช้งานของคุณบนเวบไซต์ของเรา เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาระบบที่ดีในการใช้งานเวบไซต์ หากท่านไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถปรับปรุงและพัฒนาเวบไซต์เพื่อตอบสนองความต้องการได้
    Cookies Details

บันทึก