Search
Close this search box.

Snapmaker

Snapmaker เป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นจากการระดมทุนใน Kickstarters ในชื่อ Snapmaker : The All-Metal  ซึ่งสามารถระดมทุนได้มากกว่า 60 ล้านบาท จากทั่วโลก เน้นใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูงมาตรฐานอุตสาหกรรม รวมทั้งระบบการใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทำได้ทั้ง 3D Printer Laser Cut และ CNC ทำให้เป็นที่นิยม จนถึงรุ่น Snapmaker 2.0 ที่ปรับปรุงทุกอย่าง และระดมทุนได้มากกว่า 200 ล้านบาท ปัจจุบันมีอยู่ 2 รุ่น คือ A250 และ A350 ต่างกันที่พื้นที่ในการพิมพ์

รุ่นของ Snapmaker ที่มีจำหน่าย

ฟีเจอร์เด่นของ Snapmaker

Snapmaker 2.0 เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติ 3-in-1 แบบโมดูลาร์ ที่ทำให้การสร้างสรรค์เป็นไปได้ง่ายและรวดเร็ว ตั้งแต่การพิมพ์ 3 มิติไปจนถึงการแกะสลักด้วยเลเซอร์ การตัดและการแกะสลักด้วย CNC มีพื้นที่การทำงานใหญ่ขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่ารุ่นเดิม

รองรับวัสดุที่หลากหลาย

3D Printing
Snapmaker 2.0 สามารถพิมพ์ด้วยเส้นพลาสติก หรือ Filament ในระบบ FDM ขึ้นรูปจากวัสดุได้หลายชนิด ตั้งแต่วัสดุ PLA สำหรับการใช้งานทั่วไปไปจนถึง ABS, Flexible และวัสดุที่มีคุณสมบัติเชิงกลเฉพาะ เช่น ความเหนียว ความทนทาน ความยืดหยุ่น เป็นต้น

3d printer filament
PLA
3d printer filament
ABS
3d printer filament
Wood
Snapmaker All in One Machine
Flexible

Laser Engraving and Cutting
วัสดุหลากหลายชนิดที่หาง่ายและมีในชีวิตประจำวัน ก็สามารถใช้เลเซอร์แกะสลักหรือคัตติ้งได้ ไม่ว่าจะเป็นกระดาษไม้อัด, หนัง, อะคริลิก, กระดาษแข็ง, ผ้า แม้แต่อาหาร เช่น คุกกี้ มะพร้าว

Laser Engraving
Acrylic
Snapmaker All in One Machine
Plywood
Laser Engraving
Leather
Laser Engraving
Fabric

CNC Carving
การแกะสลักด้วย CNC เหมาะสำหรับวัสดุแข็ง พลาสติก และวัสดุอ่อนนุ่ม ได้แก่  ไม้เนื้อแข็ง, PCB อะคริลิก, POM, แผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ และวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย 

3d printing
Platane Wood
CNC Carving
Carbon Fiber Sheet
3d printing
PCB
3d printer
Carbon Fiber Sheet

การออกแบบเป็นมาตรฐาน

Modular 3D Printer
3d printer FDM
Modular design 3D Printer เครื่องพิมพ์ 3 มิติถูกออกแบบมาให้สามารถอัพเกรด และปรับแต่งได้ เป็นระบบโมดูลที่มีประสิทธิภาพและส่วนอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ตอบโจทย์อย่างครบครัน
Large Workspace
3d printer FDM
Large Workspace มีรุ่น A250 และ A350 ที่สามารถสร้างต้นแบบขนาดใหญ่หรือวัตถุขนาดเล็กหลายชิ้นได้ในครั้งเดียว
Addons
3d printer
Addons สำหรับการใช้งานในระดับที่สูงขึ้น จึงมี Enclosures, Lights, Handwheel, Emergency Stop Button และกล้อง เป็นอุปกรณ์เสริมให้อีกด้วย
Powerful Controller
3d printer
Powerful Controller Snapmaker 2.0 สามารถรองรับ tool heads, add-ons, linear modules และอื่นๆ โดยใช้คอนโทรลเลอร์เพียงตัวเดียว เพราะนำ CAN (Controlled Area Network) มาใช้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบอัตโนมัติของรถยนต์ คอนโทรลเลอร์ และได้รับการอัพเกรด universal ports, multiport adapters และ CAN Hub สำหรับการเพิ่มพอร์ต CAN-bus
Future Expansions
3d printer
Future Expansions ในอนาคต Snapmaker 2.0 จะเป็นแบบแยกส่วน และสามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องจักรต่างๆ ได้ด้วยสามารถอัพเกรดเป็น Laser Module และ Rotary Module (ใช้ได้กับ A250, A350) เป็นการนำความเป็นโมดูลาร์มาสู่เครื่องจักรแบบประหยัดพื้นที่ แต่สมบูรณ์แบบและน่าลงทุน

การใช้งานง่าย

3-in-1 Software
ซอฟต์แวร์เป็นแบบ 3-in-1 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับเครื่อง Snapmaker โดยมีฟังก์ชันต่างๆ ให้เลือกใช้และให้ง่ายต่อการใช้งานพิมพ์ขึ้นรูป, แกะสลัก และตัด

Snapmaker
3d printing
Snapmaker
3d printing

Wi-Fi Connectivity
Snapmaker 2.0 ใช้การเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi และพอร์ต USB ทำให้เชื่อมต่อ Snapmaker 2.0 มีความสะดวกและสามารถอัปโหลดผ่าน Wi-Fi หรือแฟลชไดรฟ์ USB ได้โดยตรง

USB port
flash drive Snapmaker
USB port
USB port

Smart Touchscreen
Snapmaker 2.0 มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะที่ทำให้ขั้นตอนการทำงานง่ายขึ้นด้วยหน้าจอสัมผัสเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัสแบบเคลื่อนย้ายได้ขนาด 5 นิ้ว (720 x 1280 พิกเซล) นี้มาพร้อมกับ CPU Quad Core A7 @ 1.1GHz ซึ่งทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android ให้อินเทอร์เฟซที่ราบรื่นและรวดเร็ว

snapmaker

Power-Loss Recovery
Snapmaker 2.0 สามารถตรวจจับไฟดับอย่างอัตโนมัติ และสามารถทำงานต่อในตำแหน่งที่ค้างไว้ได้ ทั้งการพิมพ์, แกะสลัก และตัดได้อีกด้วย

3d printer FDM
3d printer FDM
auto detect
3d printer

Easy To Assemble
การติดตั้งและประกอบที่ง่ายมากไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็น 3D printer, laser cutter และ CNC โดยใช้โมเดลเดิมของเครื่อง และใช้ชุดอุปกรณ์เสริมมาประกอบ เท่านี้ก็ใช้งานได้แล้ว

Snapmaker All in One Machine
3d printing
3d printer
snapmaker

High Quality

3D Printing

Auto-Leveling

3d printing

Auto-Leveling การปรับระนาบฐานพิมพ์เป็นแบบอัติโนมัติ ระบบเช็คระยะหัวฉีด, ฐานอัตโนมัติ และทดค่าต่างๆ ให้แต่ละจุดใกล้เคียงกันมากที่สุด เพื่อการขึ้นรูปชิ้นงานที่มีคุณภาพดีที่สุด สะดวกสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์

Filament Runout Recovery

3d printer FDM
Filament Runout Recoveryมีการติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับเส้นพลาสติก ที่จะหยุดเครื่องเมื่อเส้นหมด

Upgraded Cooling System

3d printing
Upgraded Cooling System การระบายความร้อนมีความสำคัญพอๆ กับการให้ความร้อนในการพิมพ์ระบบ FDM ดังนั้น Snapmaker 2.0 จึงมีระบบระบายความร้อนที่ได้รับการออกแบบใหม่ เพื่อพิมพ์วัตถุที่มีระยะยื่น, ลึกและพื้นผิวที่เรียบ

Flexible Platform

3d printer FDM
Flexible Platform ฐานพิมพ์พร้อมแผ่นรองที่ถอดออกได้ สามารถงอและยืดหยุ่นได้ ช่วยให้การแกะชิ้นงานเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม

Laser Engraving & Cutting

Built-In Camera

3d printer FDM
Built-In Camera กล้องในตัวที่ให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบงานพิมพ์ผ่านซอพแวร์ได้

Faster Engraving

3d printer FDM
Faster Engraving เพิ่มโหมด Normal Quality เพื่อให้ผู้ใช้มีตัวเลือกการแกะสลักที่เร็วขึ้นสำหรับภาพสีเทา และขาวดำ คุณสมบัตินี้ช่วยให้ประหยัดเวลาได้หลายชั่วโมง สามารถที่จะสลักภาพแบบเฉดสีเข้มไปอ่อน หรือแบบขาวดำ ได้อย่างง่ายๆ

Aluminum Grid Table

3d printer FDM

Aluminum Grid Table
ตารางอลูมิเนียมที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดกับฐานพิมพ์ จากลำแสงเลเซอร์ระหว่าง Laser Engraving และ Cutting ถอดออกได้ มีความแข็งแรงมาก

CNC Carving

ER11 Collet

cnc

ER11 Collet
Snapmaker 2.0 มีโมดูล CNC ที่อัปเกรดได้มาตรฐาน มีความเป็นศูนย์กลางดีขึ้น ช่วยให้ความเร็วในการแกะสลัก CNC เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังรองรับการแกะสลักและการตัดชิ้นส่วนมากกว่าหนึ่งร้อยชิ้น

Wasteboard & Clamping Kits

cnc
Wasteboard & Clamping KitsSnapmaker 2.0 แต่ละตัวมาพร้อมกับแผ่นไม้อัด MDF และชุดหนีบ แผ่นเสียสามารถถอดออกได้ ป้องกันฐานพิมพ์ไม่ให้เสียหาย ช่วยให้พื้นผิวเรียบและปรับระดับในการแกะสลักด้วย CNC

Dust Resistance

3d printer FDM
Dust Resistance เป็น linear module เพื่อการบำรุงรักษาที่ง่าย มาพร้อม leadscrew, driver chip และโครงสร้งอลูมิเนียมอัลลอยด์ ลดการสะสมของสิ่งสกปรก
laser Cutting

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บการใช้งานของคุณบนเวบไซต์ของเรา เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาระบบที่ดีในการใช้งานเวบไซต์ หากท่านไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถปรับปรุงและพัฒนาเวบไซต์เพื่อตอบสนองความต้องการได้
    Cookies Details

บันทึก