Search
Close this search box.

แจกันสวยๆ ของแต่งบ้านจาก Vase 3D Printing

เมื่อกล่าวถึง “แจกัน” หลายคนต้องนึกถึงภาชนะอย่างหนึ่งที่เป็นทรงสูง และปากเปิด ทำจากดินเผา ปั้นขึ้นรูปด้วยมือ หากทำตกจะแตกทันที ซึ่งเป็นภาพที่คุ้นตาในยุคเดิมๆ แต่ปัจจุบันมีความพัฒนาทางเทโนโลยีไปมาก จึงมีวิธีการผลิตแจกันที่ต่างไปจากเดิมมาก นั่นก็คือ Vase 3D Printing ที่นำเอาวิธีการพิมพ์ 3 มิติมาสร้างสรรค์แจกันเพื่อตกแต่งบ้าน ห้องรับแขก โดยแจกันได้รับความนิยมใช้ใส่ดอกไม้เพื่อการประดับตกแต่ง ทำให้แจกันมีหลากหลายรูปทรง และทำจากหลายวัสดุ เช่น ดินเผา เซรามิก แก้ว ไม้ เป็นต้น นิยมทำลวดลายบ่งบอกถึงวัฒนธรรมของผู้ผลิตแจกัน รวมถึงแจกันตั้งโต๊ะ ประดับตกแต่งห้องให้สวยงามได้ยิ่งขึ้น ทำให้ Vase 3D Printing เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับการขึ้นลายแจกันสวยๆ และรูปทรงแปลกตา ที่ไม่ได้เอาไว้ใส่เพียงดอกไม้เท่านั้น แต่ยังเป็นของประดับตกแต่งบ้านได้ด้วย

1.

แจกันดอกไม้ ดีไซน์สวยสดใสจาก เป็นของแต่งบ้านเพิ่มเสน่ห์และสร้างบรรยากาศเรียบหรูได้อย่างลงจากการใช้เทคโนโลยี Vase 3D printing ทำจากวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ PLA, PETG, TPU เป็นต้น สามารถหาแบบที่ชอบหรือต้องการได้ที่ link ใต้ภาพ หรือคลิก 3D Model  ได้รวบรวมแหล่งดาวน์โหลดไฟล์ 3D Model ฟรี ไว้ให้แล้ว

2.

มาเปลี่ยนแจกันที่แสนจะธรรมดา เรียบง่าย ไม่โดดเด่น ให้เป็นแจกันแต่งบ้านแบบไม่ซ้ำใคร และหลากดีไซน์ที่หาใครเหมือนได้ยาก ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ตั้งโต๊ะและแขวน Vase 3D printing สามารถช่วยทำให้แจกันเป็นของตกแต่งบ้านให้ดูน่าสนใจ และดูแล้วสบายตายิ่งขี้นได้ด้วยแจกันทรงต่างๆ ที่ผ่านการขึ้นรูปจากเครื่อง 3D Printer เป็นการบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนของเจ้าของบ้านอีกด้วย

3d printing model Vase
แจกันสวยๆ ของแต่งบ้านจาก Vase 3D Printing

3.

แจกันแต่งบ้านไม่ได้มีเพียงแค่วางประดับไว้เพื่อความสวยงามและเสริมด้วยดอกไม้ หรือใช้ตกแต่งภายในบ้านเท่านั้น ยังสามารถเปลี่ยนแต่ละมุมของห้อง โต๊ะอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะกลางสำหรับรับแขก และชั้นวาง ด้วยตนเองได้ง่ายๆ เพียงเลือกใช้ Vase 3D Printing มาเป็นผู้ช่วยในการสร้างสรรค์จินตนาการผ่านการออกแบบด้วยโปรแกรม 3D Model ซึ่งมีซอฟแวร์ฟรีและเสียเงินให้เลือกใช้อย่างมากมาย

4.

แจกันใช้ตกแต่งบ้านให้ดูน่าสนใจและมีความหรูหราสะดุดตามากยิ่งขึ้น และพร้อมที่จะเติมเต็มทุกมุมภายในบ้านให้มีชีวิตชีวา สดใสมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะมีดอกไม้เสียบลงไปหรือไม่มีก็ยังเป็นแจกันแต่งบ้านที่สะดุดตา เฉิดฉายด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามได้อย่างเด่นชัด โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบประดับตกแต่งบ้านแล้วยิ่งเพิ่มอิสระ และสร้างจินตนาการให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น เป็นการนำไอเดียร์ออกสู่ชิ้นงานจริงได้ง่ายๆ ด้วย Vase 3D Printer

แจกันสวยๆ ของแต่งบ้านจาก Vase 3D Printing
แจกันสวยๆ ของแต่งบ้านจาก Vase 3D Printing

5.

Vase 3D Printing จะเข้ามาเป็นแจกันแบบเดิมๆ ให้เป็นแจกันที่ทันสมัย เปลี่ยนแต่ละมุมของห้อง โต๊ะอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะกลางสำหรับรับแขก และชั้นวางของ ให้กลายเป็น Art gallery และมุมของสะสมภายในบ้านที่บ่งบอกความเป็นตัวตนได้อีกด้วย เพราะไฟล์โมเดลแจกันแต่งบ้านที่มีให้เลือกมากมายแบบไม่ซ้ำใคร ใช้เครื่องพิมพ์ระบบ FDM ง่ายๆ เอาใจคนรักบ้านด้วยการคัดสรรดีไซน์ และสไตล์แจกันสุดพิเศษเฉพาะที่สามารถออกแบบได้เอง รับรองได้เลยว่าทุกรายละเอียดบนแจกันแต่งบ้านสวยเนียน เข้าถึงศิลปะในแนวต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้อย่างลึกซึ้ง

6.

หลายคนคงมีที่นั่งประจำหรับทำงาน หรือพักผ่อน แล้วอยากเปลี่ยนหรือเบื่อบรรยากาศมุมเดิมๆ สไตล์เก่าๆ ไม่ยากเลย!!!  Vase 3D Printing จะทำการเนรมิตให้มุมน่าเบื่อกลายเป็นมุมโปรด ด้วยดีไซน์แจกันที่ไม่ซ้ำ มีสีสันแปลกตา ให้มีความชิคๆ คูลๆ ทั้งแบบวินเทจและโมเดิร์นตามยุคสมัย 

7.

ของแต่งบ้านอย่างแจกัน คงเป็นสิ่งพิื้นฐานสำหรับการตกแต่งบ้าน สถานที่ หรือมุมใดเพียงมุมหนึ่ง  ทำให้ Vase 3D Printing ทำแจกันแบบตั้งและแขวนด้วยดีไซล์ที่ทันสมัยเข้ากับทุกส่วนของตัวบ้าน พร้อมสร้างความประทับใจในทุกโอกาส

8.

Vase 3D Printer สามารถนำจุดเด่นมาใช้กับผลิตภัณฑ์แต่งบ้านได้อย่างลงตัว อย่างเช่น “แจกัน” ที่ใช้สำหรับตกแต่งบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมและเพิ่มความหรูหราสะดุดตาให้กับบ้าน ซึ่งแจกันมีรูปทรงโดดเด่นที่ดูสวย แม้ยามไม่มีดอกไม้ประดับไว้ เรียกว่าสวยได้ด้วยตัวเอง

9.

ทางเลือกสำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์ใหม่ ดูหรูหรา เก๋ไก๋ ที่คงความทันสมัยสำหรับบ้าน Vase 3D Printing เหมาะนำไปใช้ผลิตของตกแต่งบ้าน เพื่อความสวยงาม ดูน่าสนใจ และมีความสะดุดตามากยิ่งขึ้น

10.

Vase 3D Printing ยังสามารถเปลี่ยนแจกันให้เป็นกระถางต้นไม้ได้ง่ายๆ ไม่มีข้อบังคับใดๆ ว่าแจกันต้องใส่ดอกไม้เท่านั้้น เพียงแค่มีจินตนาการ หรือไอเดียร์ก็สามารถปรับใช้กับทุกอย่างได้ อย่างเช่นแจกันที่เปลี่ยนตัวเองมาเป็นกระถางต้นไม้ขนาดจิ๋ว สำหรับการใส่ต้นไม้ขนาดเล็ก เช่น กระบองเพชร กุหลาบหิน เป็นต้น เพื่อตกแต่งภายในบ้าน โต๊ะทำงาน ได้เช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ติดตามข่าวสารและบทความ

บทความน่าสนใจอื่นๆ

3D Printing Technology

รีวิวฟีเจอร์ Chitubox 2.0 กับฟีเจอร์ใหม่ที่ต้องรู้

Chitubox 2.0 กับคู่แข่งมากขึ้น นอกจากการแข่งขันด้านการพัฒนาเครื่องรุ่นใหม่ๆ แล้ว ด้านโปรแกรมกลุ่ม Slicer ก็มีผู้เล่นหน้าเก่า

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บการใช้งานของคุณบนเวบไซต์ของเรา เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาระบบที่ดีในการใช้งานเวบไซต์ หากท่านไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถปรับปรุงและพัฒนาเวบไซต์เพื่อตอบสนองความต้องการได้
    Cookies Details

บันทึก